Trang Chủ Lý do Bảo Khí Khang được tin dùng
Thứ hai, 16.11.2015 07:05

Phát triển từ bài thuốc cổ phương được sử dụng nhiều đời ở Việt Nam và Ấn Độ, kết hợp với các chiết xuất thiên nhiên được chứng minh tác dụng với các bệnh hô hấp mạn tính, Bảo Khí Khang là giải pháp an toàn, hiệu quả, kinh tế cho bệnh nhân bị hen phế quản (suyễn), viêm phế quản mạn và phổi tắc nghẽn mãn tính – COPDNhững người làm việc trong môi trường khói bụi, ô nhiễm, độc hại.

 
 
(Sản phẩm Bảo Khí Khang)
 

1. Tốt với bệnh nhân bị hen phế quản (suyễn), viêm phế quản mạn và phổi tắc nghẽn mãn tính - COPD nhờ cơ chế “3 trong 1”.

Đặc điểm chung và nổi bật ở bệnh hen phế quản (suyễn), viêm phế quản mạn và phổi tắc nghẽn mãn tính - COPD là:
- Tình trạng viêm mạn tính đường hô hấp 
- Tình trạng mất cân bằng giữa chất oxy hóa và chất chống oxy hóa (hiện tượng stress oxy hóa)
- Tình trạng mệt mỏi, cơ thể hao mòn
Bảo Khí Khang với sự kết hợp chính xác tỷ lệ các thành phần có tác dụng kháng viêm, chống oxy hóa và chuyển hóa năng lượng tế bào giúp người bệnh nhanh chóng cải thiện tình trạng đờm, ho, khó thở. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh nặng hay nhẹ, cơ địa nhanh thích nghi và sử dụng đúng hướng dẫn, các triệu chứng sẽ được cải thiện từ từ

2. An toàn

Trong điều trị các bệnh hô hấp mạn tính người bệnh thường nghĩ tới kháng sinh (trong các đợt cấp) thuốc giãn phế quản (cắt cơn) và corticoid trong kháng viêm (dự phòng) với những tác dụng không mong muốn đặc biệt khi lạm dụng và sử dụng không đúng hướng dẫn các thuốc này. 
Bảo Khí Khang với thành phần là chiết xuất thiên nhiên đã được kiểm nghiệm tại Viện kiểm nghiệm thuốc trung ương an toàn cho người sử dụng. Quá trình lưu hành sản phẩm người sử dụng phản hồi chưa ghi nhận tác dụng phụ nào xảy ra.

3. Có thể sử dụng lâu dài và kết hợp với thuốc tây

Với nguyên tắc, tây y điều trị cấp tính, thảo dược sử dụng dự phòng, hạn chế tái phát các đợt cấp và hỗ trợ điều trị đợt cấp. Với thành phần từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ Bảo Khí Khang có thể sử dụng lâu dài và kết hợp với thuốc tây.

4. Kinh tế

Trong nguyên tắc điều trị các bệnh hô hấp mạn tính các tổ chức y tế luôn đặt nhiệm vụ dự phòng lên hàng đầu bởi khi để xảy ra đợt cấp, bệnh nhân sẽ gặp vô số các yếu tố tiêu cực như: Dễ xảy ra biến chứng (suy hô hấp, tràn khí màng phổi….); tình trạng bệnh trở nên nặng nề; dễ dẫn tới tử vong và đặc biệt là tốn kém. Tại bệnh viện phổi TW “Nghiên cứu chi phí điều trị nội trú của bệnh COPD tại BV Phổi TW năm 2009” của PGS.TS. Thầy thuốc nhân dân Đinh Ngọc Sỹ đã chỉ ra chi phí trung bình là 507.417 đồng, tại BV Bạch Mai “Nghiên cứu chi phí điều trị trực tiếp cho bệnh nhân hen phế quản tại trung tâm hô hấp bệnh viện Bạch Mai” năm 2011 của PGS.TS Chu Thị Hạnh đã cho kết quả:
Bởi vậy việc kiểm soát tốt để bệnh ở tình trạng ổn định càng lâu càng tốt, hạn chế tối thiểu các đợt cấp xảy ra phải nhập viện điều trị.
Bảo Khí Khang với cơ chế “3 trong 1” giúp giảm tần suất các đợt cấp và biến chứng của các bệnh hô hấp mạn, giúp người bệnh ít xảy ra các đợt cấp, ít tốn kém hơn rất nhiều so với chi phí điều trị tại bệnh viện.

5. Công thức tối ưu cho các bệnh hô hấp mạn tính

Tác dụng của Bảo Khí Khang trong việc giúp kiểm soát bệnh hô hấp mạn tính bởi công thức của sản phẩm kết hợp tối ưu 3 nhóm nguyên liệu mang lại 3 tác dụng:
Kháng viêm và giãn phế quản: Giúp giảm hiện tượng phù nề đường thở, làm loãng đờm và dễ khạc đờm, giúp thở dễ hơn, giảm tần suất các đợt cấp của bệnh.
Chống oxy hóa: Tác động vào nguyên nhân sâu xa của bệnh
Chuyển hóa năng lượng tế bào: Giúp người bệnh được cung cấp năng lượng, cơ thể khỏe mạnh hơn, giảm mệt mỏi, lo âu.
 
 
 
* Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin liên quan:
• Viên xương khớp Bách Niên Kiện - dược liệu quý hỗ trợ “đẩy lùi” bệnh đau nhức xương khớp
• Bảo Khí Khang đồng hành cùng CLB Hen, COPD BV Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng lần thứ nhất
• Bảo Khí Khang đồng hành cùng buổi sinh hoạt CLB Hen, COPD lần thứ 21 – Bệnh viện đa khoa Bà Rịa
• Chương trình Tư vấn sức khoẻ - Hướng dẫn xử lý cấp cứu tại nhà bệnh Hen, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD
• Bảo Khí Khang đồng hành cùng buổi tập huấn chẩn đoán và điều trị hen phế quản bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh

Hỗ trợ trực tuyến
Chuyên viên tư vấn
1800.0055
Hotline
1800.0055

Câu hỏi thường gặp
Tôi uống được khoảng 8 ngày rồi mà sữa mới tăng được khoảng 10 -15ml mỗi cữ bú. Tôi..
Cho mình hỏi, sữa đặc và sữa loãng khác nhau như thế nào? Mình sinh bé đã..
  Cho tôi hỏi sản phẩm Bảo Khí Nhi có thể sử dụng được cho bé bao nhiêu tháng..
TOP

CÔNG TY TNHH FOBIC

Địa chỉ: Tầng 3 - CT2- Nam Đô Complex - 609 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại: 1800.0055

Giấy phép đăng ký kinh doanh: 0106303608 do Sở kế hoạch đầu tư Hn cấp ngày 09/09/2013

Người đại diện: Vũ Duy Văn

Sơ đồ Website
Thông kê truy cập
Đang online:  0001
Lượt truy cập : 364146