Nhân ngày Thế giới phòng chống bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) năm 2023, nhãn hàng Bảo Khí Khang trực thuộc Công ty TNHH Dược phẩm FOBIC đã tham gia buổi gặp gỡ các bệnh nhân hen suyễn, phổi tắc nghẽn mạn tính tại một bệnh viện trên địa bàn các tỉnh Hưng Yên, Hà Nội, Bắc Ninh, Ninh Bình, Cần Thơ, v.v…

 

Buổi gặp gỡ bệnh nhân phổi tắc nghẽn mạn tính của Công ty TNHH Dược phẩm FOBIC
Buổi gặp gỡ bệnh nhân phổi tắc nghẽn mạn tính của Công ty TNHH Dược phẩm FOBIC

 

Tại buổi tiếp xúc, y bác sĩ bệnh viện và đại diện Công ty TNHH Dược phẩm FOBIC đã chia sẻ kiến thức phòng và trị các bệnh về đường hô hấp như hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD, đồng thời trao tặng những phần quà ý nghĩa tới các bệnh nhân. Cũng tại cuộc gặp gỡ, một người bệnh chia sẻ về trải nghiệm khi sử dụng sản phẩm Bảo Khí Khang: “Có thời kỳ tôi sử dụng Bảo Khí Khang tới 6 tháng liền, mỗi tháng dùng 4 hộp. Tuy giá thành không phải rẻ nhưng dùng xong tôi thấy hiệu quả tốt, giúp tôi dễ thở, giảm đờm ho khó thở rõ rệt, sinh hoạt bình thường, không còn phụ thuộc vào mấy thuốc xịt hít hàng ngày .” 

 

Bệnh nhân chia sẻ về trải nghiệm sử dụng sản phẩm Bảo Khí Khang
Một bệnh nhân chia sẻ về trải nghiệm khi sử dụng sản phẩm Bảo Khí Khang

 

Buổi tiếp xúc ghi dấu một trong nhiều nỗ lực của Công ty Dược phẩm FOBIC và Bảo Khí Khang nhằm thấu hiểu tình trạng, nhu cầu và tâm tư của người bệnh. Từ đó FOBIC tiếp tục nghiên cứu, phát triển các sản phẩm an toàn, hiệu quả cho người tiêu dùng. Dược phẩm FOBIC nói chung và nhãn hàng Bảo Khí Khang nói riêng hân hạnh là người bạn đồng hành của nhiều bệnh nhân trong điều trị phổi tắc nghẽn mạn tính. 

 

Ngày Thế giới phòng chống bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính năm nay diễn ra vào ngày 15/11, lấy chủ đề “Hơi thở là cuộc sống - Hãy hành động sớm hơn”. Thông điệp nhấn mạnh tầm quan trọng của việc quan tâm đến sức khỏe lá phổi và phòng ngừa bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính thông qua khám tầm soát, phát hiện từ sớm để chẩn đoán, điều trị kịp thời.

Mục lục [ Ẩn ]