Mục lục [ Ẩn ]

 

Công ty TNHH Dược Phẩm FOBIC được thành lập từ 09/09/2013 với 02 sứ mệnh:

  • Nghiên cứu, sản xuất, tiếp thị và phân phối sản phẩm sức khoẻ có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn và hiệu quả tới khách hàng.
  • Giúp mỗi nhân sự công ty phát triển thái độ, kiến thức, kỹ năng, thu nhập ( A, S, K, E).

anh 1

Để thực hiện tốt nhất hành trình phụng sự khách hàng và thực hiện 02 sứ mệnh trên, Dược phẩm FOBIC đã lựa chọn 5 giá trị cốt lõi làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty:

  1. Chính trực và tử tế
  2. Lấy khách hàng làm trọng tâm
  3. Có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội
  4. Thượng tôn chất lượng
  5. Chủ động học tập phát triển thái độ, kiến thức, kỹ năng (A,S,K)

 

 

111

 

Sau 10 năm hoạt động, Dược phẩm FOBIC đã cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ hiệu quả, an toàn tới khách hàng Việt Nam và Mỹ như: Bảo Khí Khang, Bảo Khí Khang Plus, Ích Niệu Khang, Bảo Khí Nhi Plus, Ích Mẫu Lợi Nhi, Bách Niên Kiện, Vương Hoạt, Tiền Thiên Đan.

anh1

 

Tất cả các sản phẩm đều được nghiên cứu, sản xuất bởi nhà máy hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP. Đồng thời các sản phẩm cũng được đánh giá hiệu quả, nghiên cứu lâm sàng bởi các bệnh viện hàng đầu Việt Nam và Hoa Kỳ, được chứng nhận an toàn bởi Viện kiểm nghiệm thuốc Trung ương.


Hiệu quả của sản phẩm không chỉ được chứng nhận trong nước, mà còn được các tạp chí chuyên ngành uy tín hàng đầu thế giới đăng tải và được Thư Viện Y Khoa Quốc Gia Hoa Kỳ (PubMed) công nhận và lưu trữ tra cứu (chỉ các công trình nghiên cứu có giá trị trong lĩnh vực y học thế giới mới được công nhận và lưu trữ để các chuyên gia khoa học toàn cầu có thể tra cứu).

 

anh 3

anh 4

ANH 1

 

VTV1 đưa tin về sản phẩm của FOBIC

 

Quy trình sản xuất viên nén Bảo Khí Khang

Sau 10 năm đồng hành, gần 1 triệu khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm hiệu quả, cải thiện sức khoẻ, có cuộc sống tốt đẹp hơn. Vì vậy các sản phẩm của FOBIC đã đạt các giải thưởng:

  • Giải  Thưởng Vàng vì sức khoẻ cộng đồng
  • TOP 100 sản phẩm dành cho gia đình và trẻ em

 

Lễ trao giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

   

Hiện nay các sản phẩm của Công ty TNHH Dược phẩm FOBIC đang được phân phối trên 15.000 nhà thuốc trên toàn quốc.

Dược phẩm FOBIC luôn trân trọng sự tin tưởng của quý khách. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trên hành trình Phụng sự khách hàng vì cuộc sống khoẻ mạnh hơn!