Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm Quý Mão, chuẩn bị chào đón năm mới Giáp Thìn, chiều ngày 27/01/2023, Công ty TNHH Dược phẩm FOBIC đã tổ chức bữa tiệc Year End Party ấm cúng, đầy ắp tiếng cười.

Mục lục [ Ẩn ]

Diễn ra tại Trung tâm Tổ chức sự kiện Nam Sơn - 809 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội, buổi tiệc có sự tham gia của ông Vũ Duy Văn - Giám đốc Công ty, ông Vũ Thế Khanh - Phó Giám đốc Công ty cùng hơn 130 CBNV FOBIC.

Ban lãnh đạo Công ty TNHH Dược phẩm FOBIC nâng ly chính thức khai tiệc

Phát biểu khai mạc buổi tiệc tất niên, Giám đốc Vũ Duy Văn đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp, nỗ lực của tập thể CBNV đối với sự phát triển của Công ty trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu và trong nước còn nhiều biến động. Đồng thời, Ban lãnh đạo bày tỏ hy vọng trong thời gian tới, anh chị em FOBICer tiếp tục cố gắng, đồng lòng nhất trí để cùng vượt qua mọi khó khăn, thử thách, gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm 2024.

Giám đốc Vũ Duy Văn phát biểu khai mạc chương trình

Buổi Year End Party là dịp để các CBNV FOBIC giao lưu, gặp gỡ, làm tăng tình đoàn kết, gắn bó trong Công ty. Bữa tiệc đã để lại nhiều khoảnh khắc ý nghĩa cùng cảm xúc khó quên cho mỗi FOBICer với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, chương trình tặng quà Tết và chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 8 - tháng 1.

Thời khắc chuyển giao của năm cũ và năm mới đang đến gần, cầu chúc cho chúng ta có một năm Giáp Thìn MẠNH KHỎE - HẠNH PHÚC - THÀNH CÔNG.