Ngày 04/05/2024, FOBIC vinh dự là một trong những doanh nghiệp nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2024” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) trao tặng. Giải thưởng danh giá này là sự ghi nhận của các cơ quan quản lý, cơ quan chuyên môn cho những đóng góp của FOBIC trên hành trình chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Mục lục [ Ẩn ]

Đây là năm thứ tư liên tiếp FOBIC giành giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Trải qua giai đoạn xét duyệt với các tiêu chí khắt khe về an toàn, chất lượng và hiệu quả của sản phẩm, tiêu chuẩn cao trong sản xuất và kinh doanh, đóng góp ý nghĩa cho xã hội, 4 sản phẩm của FOBIC được vinh danh tại hạng mục “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” bao gồm:

- Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên xương khớp Bách Niên Kiện

- Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên xương khớp Vương Hoạt

- Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Niệu Khang

- Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tiền Thiên Đan

FOBIC_San pham vang vi suc khoe cong dong 2024

 

“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng uy tín được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ, khuyến khích các doanh nghiệp cải thiện chất lượng, an toàn và tính hiệu quả của các sản phẩm này trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng, góp phần định hướng cho toàn xã hội “Hiểu đúng - làm đúng - dùng đúng.”

FOBIC_San pham vang vi suc khoe cong dong 2024

 

Thành lập và hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe từ năm 2013, Công ty TNHH Dược phẩm FOBIC tự hào là đơn vị nghiên cứu, sản xuất, tiếp thị và phân phối các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn và hiệu quả. Với thành phần chiết xuất từ thảo dược tự nhiên và lành tính, kết hợp cùng khoa học tiên tiến, công nghệ hiện đại, các sản phẩm của FOBIC được nghiên cứu lâm sàng chứng minh tính hiệu quả bởi các bệnh viện hàng đầu Việt Nam và Hoa Kỳ, được chứng nhận an toàn bởi Viện kiểm nghiệm thuốc Trung ương.

 

Cho đến nay, các sản phẩm của FOBIC đang được phân phối tại hơn 15.000 nhà thuốc trên toàn quốc, đạt gần 1 triệu khách hàng tin tưởng sử dụng nhằm cải thiện sức khỏe, có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Giải thưởng ‘Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2024” là niềm tự hào, nguồn khích lệ lớn lao và cũng là lời khẳng định về chất lượng sản phẩm, nỗ lực không ngừng nghỉ của FOBIC để thực hiện sứ mệnh “cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn và hiệu quả cao tới khách hàng".