Ngày 08, 09, 10 tháng 09 vừa qua, FOBIC đã tổ chức thành công Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm và tham gia của tập thể CBNV, đối tác cùng các khách mời quan trọng.

 

anh 1

 

Sáng ngày 09 tháng 09, mở đầu trong chuỗi sự kiện sinh nhật là cuộc thi "Chạy vì Học sinh Tân Uyên". Đây là một hoạt động gây quỹ nhằm hỗ trợ các em học sinh khó khăn tại Tân Uyên - Lai Châu. Tất cả nhân viên và khách mời đã tham gia tích cực, tạo nên không khí sôi động và đoàn kết.

 

anh 11anh 12

 

Chiều cùng ngày, công ty đã tham gia Lễ hội Fobic, một sự kiện văn hóa và giải trí mang đậm văn hóa của mảnh đất Tân Uyên - Lai Châu, với các trò chơi nhảy sạp, bịt mắt đánh chiêng, ném còn.

 

anh 4anh 5

 

Tối cùng ngày, buổi tiệc Gala Dinner đã diễn ra với không gian sang trọng và ấm cúng. Toàn thể CBNV và khách mời cùng thưởng thức những món ăn đặc sản của vùng đất Lai Châu, cùng hòa mình vào các tiết mục âm nhạc và đặc biệt là phần chia sẻ của Giám đốc Vũ Duy Văn "Định hướng 10 năm tiếp theo của FOBIC".

 

anh 13anh 6anh 7

 

Công ty chúng tôi tin rằng sự kiện đã tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và gắn kết thêm tình cảm giữa các thành viên trong công ty. Chúng tôi hy vọng rằng sự kiện này sẽ là nền tảng cho một thập kỷ tiếp theo đầy thành công và phát triển của công ty.

Mục lục [ Ẩn ]