Chương trình nghỉ mát hè là một trong những hoạt động thường niên luôn được Ban lãnh đạo FOBIC quan tâm, chú trọng, nhằm chăm sóc đời sống tinh thần của CBNV, tạo cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung FOBIC giao lưu, gắn kết, tăng cường tương tác để thấu hiểu lẫn nhau.

Mục lục [ Ẩn ]

Đến hẹn lại lên, chương trình du lịch hè năm nay của FOBIC diễn ra từ ngày 01/06 đến ngày 05/06/2024 với chủ đề “Hành trình Kết nối”. Cuộc hành trình khám phá 3 thành phố xinh đẹp của miền Trung: Đà Nẵng, Hội An, Huế để lại nhiều khoảnh khắc ý nghĩa cùng cảm xúc khó quên cho toàn thể CBNV. 

Tối ngày 03/06/2024, Gala Dinner “Hành trình Kết nối” đã được tổ chức tại phòng Golden, khách sạn Golden Lotus Grand Hotel Đà Nẵng, với sự tham gia của Ban Giám đốc cùng hơn 100 CBNV FOBIC.

Gala Dinner Hành trình Kết nối

Mở đầu đêm Gala, Giám đốc Vũ Duy Văn có những chia sẻ sâu sắc về ý nghĩa chủ đề “Hành trình Kết nối”, tầm quan trọng của việc tương tác, gắn kết trong công việc và cuộc sống. Cũng trong dịp này, Giám đốc Vũ Duy Văn đã vạch ra định hướng, nhiệm vụ cụ thể cho các hoạt động trong các tháng tiếp theo của năm 2024, hướng tới lễ kỉ niệm 11 năm thành lập Công ty TNHH Dược phẩm FOBIC.

Giám đốc Vũ Duy Văn phát biểu

Sau nghi thức khai tiệc, các FOBICer được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, tham gia những trò chơi vui nhộn và thổi nến chúc mừng CBNV có sinh nhật trong quý II. Đặc biệt, đêm chung kết cuộc thi “Mảnh ghép trái tim” và phần tổng kết, trao giải đã tìm ra các đội chơi xuất sắc nhất, cho thấy tinh thần đoàn kết và sự đồng lòng chính là chìa khóa mở ra kho báu của “Hành trình Kết nối”.

Minigame Vỗ béo thần tài

 

Minigame Vua tiếng Việt

 

Thuyết trình Mảnh ghép trái tim

 

Trao giải Mảnh ghép trái tim

 

Trao giải Mảnh ghép trái tim

 

Trao giải Mảnh ghép trái tim

Khép lại chuyến du lịch hè 2024, các FOBICer đã nạp đầy năng lượng, sẵn sàng cho 6 tháng cuối năm thật tỏa sáng và vươn xa hơn.